Mẹo hay cho nàng: 5 cách chăm sóc tóc uốn

Mái tóc khi mới uốn về rất đẹp nhưng nếu không biết cách chăm sóc tóc uốn thì chẳng mấy chốc mà cả màu tóc và nếp uốn của bạn cũng sẽ phai dần đi. Trong bài viết này Ohbama sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý khi dưỡng mái tóc uốn, đón đọc ngay nhé! 

 

Mái tóc uốn cần được chăm sóc nhiều hơn

Chăm sóc tóc bình thường vốn đã cần các sản phẩm dưỡng tóc, vì thế với mái tóc uốn lại cần dưỡng tóc hơn bao giờ hết. Giống như việc bạn làm đẹp da vậy, luôn phải có các bước dưỡng để tạo độ ẩm, chăm sóc chuyên sâu, giúp mái tóc vào nếp dễ dàng và bóng khỏe hơn. Đặc biệt đối với những mái tóc uốn thì việc chi mạnh tay hơn cho các liệu trình, bộ chăm sóc dưỡng tóc là điều tất yếu để tóc không bị hư tổn, khô xơ, chẻ ngọn quá mức.

Bạn có thể chăm sóc mái tóc uốn bằng cách để cho tóc vào nếp ngay sau khi uốn, gội nhẹ nhàng và dùng phương pháp tạo kiểu thích hợp. Chúng ta hãy cùng Ohbama tìm đọc các cách chăm sóc tóc uốn và đừng quên note lại để áp dụng nàng nhé.

 

5 cách chăm sóc tóc uốn từ A đến Z

  • Không nên chạm vào tóc

Sau khi mới làm tóc chắc chắn bạn sẽ rất muốn vuốt những lọn tóc xoăn vừa uốn xong. Tuy nhiên, sẽ mất khoảng 24-28 tiếng để hóa chất ngấm vào sợi tóc và giữ cho tóc xoăn trong thời gian dài. Bên cạnh đó, tóc bạn sẽ vẫn còn rất yếu sau khi uốn. Vì thế nên hãy giữ nguyên tình trạng tóc sau khi uốn trong vài ngày để mái tóc vào nếp hẳn nàng nhé.

  • Hạn chế dùng lược

Khi tóc mới uốn xong bạn nên dùng ngón tay để tạo kiểu cho tóc khi cần thiết. Bạn cũng nên tránh dùng lược chải tóc vì nếu chải quá nhiều sẽ làm tóc bị nhả khỏi lọn tóc, khó vào nếp uốn trở lại. Những Cách chăm sóc tóc uốn đôi khi chỉ đơn giản là những lưu ý như thế này nhưng ảnh hưởng đến mái tóc rất nhiều đấy.

 

 

  • Tránh gội đầu sau khi mới nhuộm

Trong 24-72 tiếng đầu tiên sau khi uốn tóc, bạn không nên gội hoặc dùng dầu xả cho tóc uốn. Đây là cách giúp ngăn ngừa nước hoặc các hóa chất khác làm mất hiệu quả của thuốc uốn khiến cho lọn tóc xoăn bị duỗi ra.

Hãy giữ cho mái tóc được khô trong khoảng thời gian được cho lời khuyên, đi ra ngoài trong điều kiện không khí ẩm hay trời mưa bạn nên che chắn cho cẩn thận.

  • Nên xõa tóc

Tóc sau khi uốn cần được vào nếp, nếu bạn dùng dây chun hoặc dây buộc tóc cột chặt sẽ khiến tóc dễ bị gãy và có nếp. Nếu cần phải buộc tóc, bạn nên dùng khăn lụa để cột tóc ra phía sau nếu cần. Bạn chỉ cần cột tóc thật lỏng để không tạo nếp gấp trên tóc.

  • Chọn dầu gội đặc biệt 

Tóc sau khi uốn dễ tổn thương hơn mái tóc khỏe mạnh rất nhiều. Vì thế, khi gội bạn nên chọn sản phẩm có công thức đặc biệt. Cho dù là như thế nào thì tóc uốn vẫn cần được chăm sóc đặc biệt và cẩn thận. Hãy chọn các sản phẩm có công thức đặc biệt có tác dụng giữ độ bóng của tóc, phục hồi tóc yếu và hư tổn

 

Hãy nhờ thợ làm tóc tư vấn sản phẩm dầu gội, dầu xả, thuốc dưỡng nên dùng. Thợ làm tóc sẽ có kiến thức chuyên môn về sản phẩm tốt nhất dùng cho tóc uốn. Bạn có thể tìm chọn sản phẩm có ghi “dành cho tóc uốn” hoặc “dành cho tóc đã qua xử lý hóa chất” trên các trang bách hóa online.

Bạn cần nhuộm tóc? Đã có Ohbama nhuộm thảo mộc. Bạn muốn làm nâu tự nhiên cho mái tóc? Đã có Gội là nâu Thảo mộc Ohbama? Bạn muốn có mái tóc đen tuyền? Đã có gội là đen Thảo mộc Ohbama. Những sản phẩm chăm sóc tóc của Ohbama sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm bởi hoàn toàn sử dụng tinh chất thảo mộc. Liên hệ để được tư vấn rõ hơn nhé!

Không quá khó để áp dụng các cách chăm sóc tóc uốn này phải không nào. Tại sao không làm những việc đơn giản này để giữ mái tóc đẹp được lâu nhất. Phụ nữ hãy thể hiện đặc quyền được làm đẹp và chăm chút nhan sắc mỗi ngày nàng nhé! 

 

Để biết thêm các thông tin về chăm sóc tóc, cũng như các sản phẩm của Ohbama thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau nhé :

Điện thoại: 1900.98.98.34

Email: vietsales.iecorp@gmail.com

Facebook: Dầu Gội Nhuộm Tóc Thảo Mộc – Ohbama

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866 202 117