Đọc ngay những cẩm nang chăm sóc tóc kẻo muộn

Rất nhiều chị em khi chăm sóc mái tóc sai cách khiến tóc khô, xơ và không vào nếp như mong muốn. Cùng Ohbama tìm đọc ngay cẩm nang chăm sóc tóc trong nội dung dưới đây nếu bạn muốn sở hữu một mái tóc đẹp, luôn chắc khỏe và suôn mượt nhé! 

Mùa đông với khí hậu lạnh giá khắc nghiệt hay mùa hè nắng cháy đều khiến chị em chúng mình ám ảnh nỗi lo tóc hư tổn, dễ gãy rụng. Hãy bỏ túi một số mẹo nhỏ trong việc chăm sóc tóc để tự tin đối mặt với các tác nhân gây hư tổn mái tóc do thời tiết, khí hậu, nắng, khói bụi, gió mùa….nhé.

Cẩm nang chăm sóc tóc từ những điều đơn giản nhất

Nếu để ý những cẩm nang chăm sóc mái tóc bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi trên mái tóc của mình, dù là tóc tự nhiên hay tóc đã uốn ép, nhuộm, tạo kiểu. Các nàng hãy nhớ nhé: Đẹp tự nhiên không phải tự nhiên mà đẹp. Không ngừng tìm đọc các kiến thức để mái tóc được dày hơn, đẹp hơn, khỏe hơn nhé. Và đây là các cẩm nang chăm sóc tóc nàng nên note lại nhé!

Đọc ngay những cẩm nang chăm sóc tóc kẻo muộn

Đọc ngay những cẩm nang chăm sóc tóc 

Tóc dài hơn nhờ việc thường xuyên cắt tóc

Theo các nhà tạo mẫu tóc, việc cắt tỉa tóc, mỗi lần 1,5cm trong 6-8 tuần là một kế hoạch lý tưởng giúp tóc mọc dài nhanh. Bằng cách gắn bó với lịch trình này, bạn có thể ngăn ngừa chẻ ngọn tóc đi lên tới thân tóc, gây gãy vỡ cấu trúc tóc. Trong lúc chờ dài khoảng 12 tuần, mái tóc tỉa sẽ trở thành một kiểu đầu duyên dáng, đẹp mắt.

Gội đầu đúng cách, làm khô đúng cách

Những cẩm nang chăm sóc tóc trên đây không quá khó để thực hiện, chỉ cần các nàng chịu khó và để ý thì việc dưỡng tóc, ủ tóc và chăm sóc mái tóc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Rất nhiều kiến thức giúp nàng chăm sóc tóc trên trang web Ohbama.vn này, cùng đón đọc các bài viết thường xuyên nhé! 

Bài viết liên quan