Cần lưu ý gì khi nhuộm tóc tại nhà?

Lưu ý gì khi nhuộm toc tại nhà để không gặp phải những tình huống dở khóc dở cười. Ngay bây giờ bạn nên biết nhuộm tóc tại nhà cần lưu ý điều gì để chuẩn bị và thực hiện cho đúng. Cùng Ohbama đón đọc nội dung bài viết nhé! 

 

Trước khi nhuộm cần lưu ý gì khi nhuộm tóc tại nhà?

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi nhuộm tóc tại nhà?

Tại sao nhiều người dù thích nhuộm tóc tại nhà nhưng vẫn phải ra tiệm?

  • Việc nhuộm tóc dính màu nhuộm khắp nơi khiến bạn mất công lau chùi, dọn dẹp
  • Lỉnh kỉnh chai lọ, dụng cụ để làm thuốc, nhuộm tóc
  • Màu tóc lên không đúng chuẩn tone và tóc nhuộm phủ không đều màu…

Đó chính là những lý do cho thấy bạn vô cùng cần thiết phải biết những điều cần lưu ý trước khi nhuộm, nhất là khi nhuộm ở nhà mình phải tự chịu mọi trách nhiệm với mái tóc và việc dọn dẹp của mình. Hãy nhớ ngay những điều sau đây nhé:

Hãy gội đầu trước khi nhuộm tóc 24 đến 48 tiếng

Bạn nên làm như vậy để lượng dầu tự nhiên hình thành trong tóc giúp thuốc nhuộm bám vào tóc dễ dàng hơn. Thuốc nhuộm sẽ lên màu tự nhiên trên tóc và giữ màu lâu hơn.

 

Nhuộm tóc tại nhà cần lưu ý điều gì?

Nhuộm tóc tại nhà cần lưu ý điều gì nàng đã biết chưa

Chọn đúng màu tóc mình muốn nhuộm

Đây có thể nói là điều quan trọng nhất mà bạn cần biết nhuộm tóc tại nhà cần lưu ý điều gì? Bạn sẽ dễ bị bối rối trước bảng màu có quá nhiều tone màu, kinh nghiệm chia sẻ cho biết nàng nên chọn màu tối hơn hoặc sáng hơn màu tóc không quá 2 bậc. Hãy thử dùng thuốc nhuộm tạm thời hoặc nhuộm thử một lọn tóc trước để test mức độ phù hợp và kịp thời dừng việc nhuộm nếu màu tóc thực sự không phù hợp với mình.

Sẵn sàng dụng cụ, che chắn để không bị vấy thuốc nhuộm

Nếu bạn không muốn dấu vết thuốc nhuộm vấy bẩn khắp nơi thì hãy che đậy những chỗ có thể dễ dàng dính thuốc nhuộm và nên thực hiện ở một nơi, không di chuyển quá nhiều nơi sẽ vất vả dọn dẹp. Và nên chuẩn bị sẵn khăn để lau vết bẩn. Phủ khăn hoặc áo trùm lên vai và cố định khăn ở ngay trước cổ với kim tay hoặc kẹp nhé.

Mẹo cực hay cho bạn đó là bôi vaseline lên chân tóc, tai và cổ trước khi nhuộm giúp việc rửa sạch thuốc nhuộm bị lem trên da dễ dàng hơn. Nhiều cô nàng đọc đến đây thấy vô cùng tiếc vì mình đã từng vất vả làm sạch da dính thuốc nhuộm khi không biết mẹo này.

 

Nhuộm tóc tại nhà cần lưu ý điều gì? 2

Ủ tóc và giữ nhiệt kỹ càng để thuốc nhuộm ngấm sâu và lên màu tốt hơn

Sau khi nhuộm cần lưu ý gì khi nhuộm tóc tại nhà?

Nhuộm tóc tại nhà cần lưu ý điều gì không phải chỉ ở khâu trước khi nhuộm mà sau khi nhuộm cũng có rất nhiều việc bạn cần làm để vệ sinh và giữ màu tóc được lâu hơn.

Và đây là những điều bạn cần phải lưu ý:

+ Dùng khăn ướt lau sạch thuốc nhuộm dính trên da

+  Sau khi đã đội mũ tắm, bạn có thể quấn thêm khăn để mũ tắm giữ nhiệt trên đầu. Việc này sẽ giúp đẩy nhanh việc nhuộm tóc.

+ Nên dùng nước ấm để làm sạch thuốc nhuộm

+ Sau khi xả tóc nên dùng dầu xả để tóc được mềm mượt

+ Nếu bạn không hài lòng với kết quả và muốn thay đổi màu, hãy đợi ít nhất 2 tuần để nhuộm lại tóc.

Ohbama là sự lựa chọn tối ưu khi bạn nhuộm tóc tại nhà

Dùng Ohbama nhuộm thảo mộc bạn sẽ không còn quá lo lắng việc nhuộm tóc tại nhà cần lưu ý điều gì nữa. Đơn giản là vì combo gồm trọn bộ sản phẩm: Hộp, bao tay, HDSD, 1 tuýp màu, 1 chai oxygen, 1 lược nhuộm. Đã có hướng dẫn sử dụng vô cùng chi tiết nên bạn chỉ cần thực hiện theo mà thôi.

Nhuộm tóc tại nhà cần lưu ý điều gì? 3

Thỏa sức nhuộm tóc tại nhà với combo trọn gói cùng Ohbama nhuộm thảo mộc

Nhuộm tóc tại nhà cần lưu ý điều gì đã được đề cập khá chi tiết trong nội dung bài viết trên đây. Hy vọng với những điều lưu ý này chị em chúng mình sẽ chỉn chu hơn khi nhuộm tóc tại nhà. Chỉ cần được chia sẻ những mẹo hay việc làm đẹp tại nhà đã không còn khó khăn phải không nào. Chúc nàng nhuộm tóc thành công nhé!

 

Để biết thêm các thông tin về chăm sóc tóc, cũng như các sản phẩm của Ohbama thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau nhé :

Điện thoại: 1900.98.98.34

Email: vietsales.iecorp@gmail.com

Facebook: Dầu Gội Nhuộm Tóc Thảo Mộc – Ohbama

Các kênh thương mại điện tử : TIKIShopeeLazada

Bài viết liên quan