Cảm nhận khách hàng về Gội là đen thảo dược OHBAMA

 

Trong hơn 10 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, OHBAMA Gội là đen thảo dược đã nhận được vô vàn những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và những lời góp ý quý báu. OHBAMA đã cải thiện rất nhiều về dịch vụ từ mua hàng đến trải nghiệm sản phẩm cho người dùng ưng ý nhất.
Đến thời điểm hiện tại, OHBAMA đã thiết lập được hệ thống khách hàng thân thiết mua hàng thường xuyên cũng như khách hàng mời. Cùng chúng tôi xem qua những phản hồi của khách hàng khi dùng sản phẩm Gội là đen thảo dược nhé!

 

Xem thêm: [Đột phá] Dầu gội phủ bạc thảo dược ứng dụng công nghệ NANO

 

Anh Minh Quân CEO Công ty Cổ phần Định Vị Số

Anh chia sẻ: “Công việc hàng ngày rất bận rộn. Điều đó làm cho mình lo lắng rất là nhiều, khi bạc tóc càng ngày càng nhiều hơn. Nhưng nhờ có OHBAMA ma tôi không còn nỗi lo về tóc bạc của mình. Cảm thấy mình trẻ trung hơn trục tuổi. Chỉ sau 15 – 20 phút gội OHBAMA. Tôi xin cám ơn”

 

Hình ảnh trước và sau khi gội OHBAMA gội là đen thảo dược của Anh Minh Quân

Qua đây, OHBAMA cũng gửi lời cảm ơn đến Anh Minh Quân đã tin dùng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.

 

Siêu mẫu Bùi Thúy Hạnh

Năm 2016, Siêu mẫu Bùi Thúy Hạnh sinh năm 1978 có chia sẻ trên trang facebook cá nhân của cô: “Dạo này tóc bạc nhanh quá, già mất .Bố mẹ thì an ủi là giống máu tóc bạc của bố mẹ nên thôi thì cứ hai tuần lại phải đi ra tiệm để nhuộm chân tóc. Mà đi như vậy cũng bất tiện, vừa tốn kém lại vừa mất thời gian. Mami thấy con gái cứ loay hoay vụ án đi nhuộm tóc bạc nên bảo con gái dùng thử loại dầu gội là đen thảo dược OHBAMA này, với nguyên liệu toàn thảo dược tự nhiên như Hà Thủ Ô, Linh Chi, Nhân Sâm…

Mami mình đã dùng thấy tiện dụng và tiết kiệm thời gian, chỉ đơn giản như dầu gội bình thường, tóc đen liền ngay sau lần gội đầu tiên mà vẫn chắc khỏe, đen tự nhiên như màu tóc vốn có của mình, lại mượt mà và không ảnh hưởng đến da đầu nên mình theo luôn. Bạn nào đang trong tình trạng tóc bạc, cần tiết kiệm thời gian và tiền bạc thì nên mua dùng thử nhé!”

 

Thúy Hạnh cảm nhận về dầu gội là đen thảo dược OHBAMA

Hình ảnh siêu mẫu Bùi Thúy Hạnh sau khi sử dụng OHBAMA gội là đen.

OHBAMA cũng xin gửi lời cảm ơn đến siêu mẫu Bùi Thúy Hạnh đã tin dùng và chia sẻ đến cộng đồng sản phẩm của chúng tôi. Mong rằng cô luôn thành công trên con đường sự nghiệp và hạnh phúc bên gia đình của mình.

 

Chú Phước là một Tiểu thương ở quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Lời chia sẻ của chú Phước
Chú cho hay: “Từ rày về sau không cần nhuộm tóc vẫn đen rồi, tôi gội luôn cả râu luôn, trẻ lại chục tuổi rồi. Cảm ơn OHBAMA.”

 

Hình ảnh trước và sau khi chú Phước sử dụng sản phẩm OHBAMA gội là đen thảo dược.

OHBAMA cũng xin gửi lời cảm ơn đến chú Phước đã luôn luôn ủng hộ sản phẩm phẩm của chúng tôi.

 

Thầy Phạm Thế Vinh, giáo viên môn Toán Trường THCS Ngô Sĩ Liên, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Thầy chia sẻ: “Gắn bó với nghề giáo hơn 20 năm, tôi cũng không sợ hình ảnh tóc bạc của mình trước học sinh. Nhưng mà thời đại mới, mình cũng cần chăm sóc cho hình ảnh của mình chứ. Vì vậy, mình tìm đến sản phẩm OHBAMA gội là đen thảo dược. Mình thấy đây là một trải nghiệm tuyệt vời đối với mình. Bởi mái tóc bạc của mình sau nhiều năm mình mặc kệ nó thì nay nó đã đen trở lại. Làm mới bản thân cũng là để bản thân trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người. Cảm OHBAMA đã đem đến sản phẩm 100% thảo dược tốt như này”

 

 

Hình ảnh trước và sau khi thầy Phạm Thế Vinh sử dụng sản phẩm OHBAMA gội là đen
Thông qua đây, OHBAMA cũng xin được gửi lời cảm ơn đến Thầy Phạm Thế Vinh đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.

 

Cảm nhận của khách hàng là những điều chân quý nhất mà thương hiệu OHBAMA luôn ghi nhận. Chúng tôi luôn tin rằng với sự đầu tư vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ, OHBAMA sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất có thể khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Hy vọng, OHBAMA có thể là bạn đồng hành với quý khách để có được những trải nghiệm tốt nhất giúp mái tóc bạn luôn khỏe đẹp.

 

Vietsales tự hào là nơi cung cấp những sản phẩm uy tín chất lượng với giá cả phải chăng nhất, với hơn 10 năm hoạt động hàng đầu về lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất và phân phối các ngành hàng đa dạng và uy tín tại thị trường Việt Nam, nhận được nhiều lời khen và đánh giá tích cực từ các chuyên gia và khách hàng. Để được tư vấn và hỗ trợ về các sản phẩm của OHBAMA thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Website: https://ohbama.vn 

Hotline: 1900 98 98 34 – Zalo 0866 202 119

Facebook: https://www.facebook.com/Ohbamathaomoc/

Instagram: https://www.instagram.com/ohbama_dau_goi_thao_moc/

TikTok: https://www.tiktok.com/@ohbamathaomoc

Youtube: https://www.youtube.com/@ohbamathaomoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866 202 117