Ra mắt sản phẩm Dầu gội đen nâu tự nhiên OHBAMA

Dầu gội Phủ Bạc OHBAMA được tin tưởng sử dụng

Dầu gội đen nâu tự nhiên thảo mộc OHBAMA đã xuất hiện với các tính năng vượt trội, đáp ứng nhu cầu về mái tóc đen tự nhiên dành cho người tóc bạc. Đặc biệt, sản phẩm gội đen có ánh nâu mang lại mái tóc vô cùng tự nhiên, trẻ trung và sang trọng.

 

Giới thiệu về Ohbama

Dầu gội OHBAMA thảo mộc có mặt trên thị trường đã nhiều năm qua và ngày càng khẳng định được vị thế bền vững, là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu trong các sản phẩm dầu gội nhuộm tóc trên thị trường. Không dừng lại ở đó, thương hiệu OHBAMA luôn cập nhật những kiến thức, công nghệ tiên tiến trên thế giới, từ đó chọn lọc và áp dụng vào sản phẩm.

Tiếp nối thành công từ trước và thấu hiểu ý kiến phản hồi từ khách hàng về việc cần một sản phẩm đen nâu tự nhiên, thương hiệu OHBAMA cho ra đời sản phẩm mới OHBAMA Dầu gội đen nâu tự nhiên thảo mộc – giải pháp toàn diện dành cho người tóc bạc và muốn thay đổi sang màu tóc đen tự nhiên.

Dầu gội đen nâu tự nhiên Ohbama

Nếu vẫn còn phân vân để lựa chọn sản phẩm nhuộm đen mang lại vẻ ngoài tự nhiên nhất thì Dầu gội đen nâu tự nhiên thảo mộc OHBAMA là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với những lý do sau đây:

Phát huy công dụng 3 trong 1

OHBAMA Dầu gội đen nâu thảo mộc thể hiện công dụng ngay từ tên sản phẩm. Công dụng nổi bật tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm chính là tính năng phủ bạc nhuộm đen tóc mang lại sự tự nhiên, sang trọng hơn.

Là dầu gội nên OHBAMA gội đen nâu thảo mộc giúp làm sạch tóc một cách dịu nhẹ không gây kích ứng, ngoài ra còn hỗ trợ chống rụng tóc, trị gầu, chống nấm,..

Cuối cùng là công dụng chăm sóc tóc bóng mượt, chắc khỏe tới từng sợi tóc nhờ vào các thành phần thảo mộc thiên nhiên như: Nhân sâm, hà thủ ô, hương thảo, bạc hà, tinh dầu từ mỡ ngựa,…

 

Ứng dụng công nghệ sinh học Nano Califonia

 

Là sản phẩm dầu gội đầu tiên ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến từ Mỹ để tán nhỏ các thành phần thảo mộc giúp thẩm thấu vào tóc hiệu quả, không chỉ giúp tóc được phủ đen mà còn giúp chăm sóc tóc và da đầu bằng các dưỡng chất từ thảo mộc. Đây là thế mạnh mà Dầu gội OHBAMA thảo mộc khác biệt và nổi trội so với các sản phẩm khác trên thị trường.

 

Đề cao tính tiện dụng, an toàn và hiệu quả cho khách hàng

 

 

Với sản phẩm OHBAMA Dầu gội đen nâu tự nhiên thảo mộc bạn chỉ cần gội đơn giản trong 10-15p là đã có được mái tóc đen nâu tự nhiên hoàn hảo mà không cần ra Salon. Với mong muốn đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng là trên hết, chúng tôi mang lại cho quý khách hàng một sản phẩm với thành phần 100% từ thảo mộc thiên nhiên đảm bảo an toàn. Sản phẩm khi sử dụng có hương thơm nhân sâm dễ chịu.

Chúng tôi tin rằng sản phẩm mới từ OHBAMA Dầu gội đen nâu tự nhiên thảo mộc sẽ được quý khách hàng đón nhận và tin tưởng sử dụng như điều mà các sản phẩm Dầu gội thảo mộc OHBAMA đã làm được trong thời gian qua. Để đáp lại tình yêu và sự ủng hộ của khách hàng, OHBAMA sẽ không ngừng lắng nghe mong muốn của bạn và cải thiện chất lượng sản phẩm từng ngày.

 

Tham khảo thêm về chúng tôi từ Alobacsi: Biện pháp nhuộm tóc mà ai cũng nên biết để chăm sóc tóc tốt hơn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 98 98 34