Dầu gội nhuộm tóc thảo dược OHBAMA cam kết sử dụng 100% thành phần thảo dược

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu gội nhuộm tóc nhưng không phải sản phẩm nào cũng cam kết có thành phần 100% từ thảo dược. Nhiều loại dầu gội nhuộm có thành phần không khác gì thuốc nhuộm tóc, chứa những chất có tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe và gây hư hại cho tóc. Với dầu gội nhuộm tóc thảo dược của thương hiệu OHBAMA  chúng tôi cam kết thành phần 100% từ thiên nhiên. Để bạn hiểu rõ hơn về cam kết này mời bạn tham khảo bài bài viết.

 

Thành phần gội đen OHBAMA
Thành phần dầu gội nhuộm tóc thảo dược OHBAMA

Thành phần 100% thiên nhiên của dầu gội nhuộm tóc thảo dược của OHBAMA

Các sản phẩm của OHBAMA được chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên gồm:

Thành phần 100% thiên nhiên của dầu gội nhuộm tóc thảo dược của OHBAMA
Thành phần 100% thiên nhiên của dầu gội nhuộm tóc thảo dược của OHBAMA

 

Xem thêm: Chiết xuất nhân sâm nay đã có trong dầu gội sâm đen tóc của OHBAMA

 

Những thành phần thiên nhiên trên có các dưỡng chất tốt cho tóc, có mùi hương dễ chịu, dễ sử dụng. Đảm bảo trong quá trình sử dụng không gây kích ứng cho da đầu cũng như không gây tác dụng phụ, gây hại cho sức khỏe con người.

Tác dụng của các thành phần trong dầu gội nhuộm tóc thảo dược OHBAMA:

 

  • Saponin dammaran, Ginsenoside Rg3 từ nhân sâm: là dưỡng chất giúp nuôi dưỡng giúp tóc đen mượt, óng ả, ngăn ngừa quá trình lão hóa tóc.
  • Hà thủ ô: cân bằng sắc tố melanin, làm chậm quá trình bạc tóc, sạch da đầu, giúp nuôi dưỡng tóc, sạch da đầu, giúp nuôi dưỡng tóc và phục hồi nang tóc hư tổn.
  • Tinh dầu hương thảo: giúp lưu thông máu ở da đầu, chống viêm, tăng cường độ bóng mượt của tóc
  • Tinh dầu bạc hà có chứa Menthol, Cineol, Limonene: có công dụng làm sạch gàu, chống viêm, nấm, bảo vệ da đầu một cách hiệu quả.
  • Tinh dầu từ mỡ ngựa:  Giữ ẩm cho tóc giúp tóc mềm và bóng mượt tự nhiên.
  • Tinh dầu hoa đinh hương:  Giúp ngăn ngừa rụng tóc, làm sạch gàu, giảm ngứa da đầu và nấm.
Tác dụng của các thành phần trong dầu gội nhuộm tóc thảo dược OHBAMA
Tác dụng của các thành phần trong dầu gội nhuộm tóc thảo dược OHBAMA

 

Các chứng chỉ và chứng nhận của dầu gội nhuộm tóc thảo dược OHBAMA

 

Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, không chỉ có được sự tin yêu và tín nhiệm của người tiêu dùng thì những sản phẩm của OHBAMA cũng được các cơ quan tổ chức uy tín công nhận. Với các chứng nhận trong và ngoài nước như:

_ Chứng nhận tiêu chuẩn CGMP (Cosmetic Good Manufacturing Practice – Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm) được cấp bởi Bureau Veritas Certification. Chứng nhận CGMP không chỉ luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, kiểm soát chất lượng sản phẩm an toàn mà còn kiểm soát các đối tượng như: Nhà máy, Nhà xưởng, Nguồn lực nhân sự, Các máy móc…

Chứng nhận tiêu chuẩn CGMP
Chứng nhận tiêu chuẩn CGMP

 

Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22716:2007
Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22716:2007

_ Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22716:2007(International Organization for Standardization) là tiêu chuẩn quốc tế cho một hệ thống quản lý chất lượng . Các yếu tố cốt lõi của ISO 22716:2007 là Hệ thống quản lý chất lượng mỹ phẩm và tổ chức, Địa điểm và trang thiết bị, Thực hiện sản phẩm và quản lý vật liệu, Các sai lệch, khiếu nại và thu hồi, Cải thiện liên tục.

_ Chứng nhận công bố sản phẩm mỹ phẩm – Bộ Y Tế, Cục Quản Lý Dược. là một thủ tục pháp lý được thực hiện bởi tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm khi mỹ phẩm được lưu hành tại Việt Nam.

Chứng nhận công bố sản phẩm mỹ phẩm – Bộ Y Tế, Cục Quản Lý Dược
Chứng nhận công bố sản phẩm mỹ phẩm – Bộ Y Tế, Cục Quản Lý Dược


Có thể thấy các chứng chỉ và chứng nhận của OHBAMA là một minh chứng cho sự hiện diện sản phẩm chất lượng được nhà nước công nhận và cấp phép phân phối. Sản phẩm của OHBAMA đã được phân phối trên toàn quốc thông qua các kênh bán hàng online cũng như các nhà thuốc.

Ngoài ra, kênh truyền hình VTV8 trong chương trình Bác sĩ gia đình đã giới thiệu đến khán giả sản phẩm OHBAMA. Sản phẩm được kênh VTV8 – một kênh truyền hình của quốc gia đưa tin đã cho thấy thương hiệu OHBAMA uy tín và chất lượng tốt thì mới được kiểm duyệt giới thiệu trên kênh như vậy. Bạn có thể xem video để biết thêm chi tiết:

 

Lời cam kết từ dầu gội nhuộm tóc thảo dược OHBAMA

 

OHBAMA đảm bảo cho người dùng yên tâm về sản phẩm 100% chiết xuất tự nhiên. Nếu sản phẩm không đúng như giới thiệu, khách hàng phản hồi về chất lượng sản phẩm thì OHBAMA sẵn sàng thu hồi lại sản phẩm và hoàn lại tiền cho quý khách.

OHBAMA luôn hy vọng đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng khi đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm.

 

——————————

Vietsales tự hào là nơi cung cấp những sản phẩm uy tín chất lượng với giá cả phải chăng nhất, với hơn 10 năm hoạt động hàng đầu về lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất và phân phối các ngành hàng đa dạng và uy tín tại thị trường Việt Nam, nhận được nhiều lời khen và đánh giá tích cực từ các chuyên gia và khách hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua cho mình sản phẩm dầu gội phủ bạc OHBAMA trên các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc cũng như qua các kênh thương mại điện tử – Ecommerce Online. Để được tư vấn và hỗ trợ về các sản phẩm của OHBAMA thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Website: https://ohbama.vn 

Hotline: 1900 98 98 34 – Zalo 0866 202 119

Facebook: https://www.facebook.com/Ohbamathaomoc/

Instagram: https://www.instagram.com/ohbama_dau_goi_thao_moc/

TikTok: https://www.tiktok.com/@ohbamathaomoc

Youtube: https://www.youtube.com/@ohbamathaomoc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866 202 117