[Đột phá] Dầu gội phủ bạc thảo dược ứng dụng công nghệ NANO

Công nghệ nano được ví như là đột phá lớn nhất trong thế kỷ 21 trong việc giải quyết các vấn đề về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Những sản phẩm được phát triển từ công nghệ nano luôn được quan tâm đến. Trong đó, sản phẩm dầu gội phủ bạc thảo dược ứng dụng công nghệ nano từ Mỹ được xem là một bước đột phá đáng tự hào của thương hiệu Việt.

 

Xem thêm: Làm sao để biết dầu gội nhuộm tóc đen có mang lại hiệu quả?

Công nghệ nano là gì?

Công nghệ nano được hiểu đơn giản là việc ứng dụng công nghệ cao để tạo ra các sản phẩm chỉ với kích thước siêu phân tử được tính bằng đơn vị nanomet. Có thể hình dung như sau:

  • Một tờ giấy dày khoảng 100000 nanomet
  • Đường kính một sợi tóc khoảng 80000 nanomet
  • 1 inch tương đương 25.400.000 nanomet
  • Chuỗi ADN của con người thì đường kính là  2,5 nanomet
Công nghệ Nano từ Mỹ hiện đại
Công nghệ Nano từ Mỹ hiện đại

Công nghệ nano được ứng dụng để tạo ra sản phẩm dầu gội phủ bạc thế nào?

Bằng những phương pháp kỹ thuật cao từ Mỹ, làm “nghiền” các thành phần thảo dược ở cấp độ nguyên tử, khiến cho các thành phần từ thiên nhiên trong sản phẩm không bị thay đổi. Đó cũng là điểm mấu chốt trong quá trình để cho ra hỗn hợp chứa dưỡng chất từ thành thành phần thảo dược dưới dạng dung dịch đặc mịn.

 

Điểm đột phá trong sản phẩm dầu gội phủ bạc ứng dụng công nghệ NANO

Ứng dụng công nghệ nano vào dầu gội phủ bạc thảo dược đã đem đến cho người dùng sản phẩm trải nghiệm hoàn toàn mới. Nhờ vào ứng dụng công nghệ Nano mà  các siêu phân tử thảo dược trong dầu gội có thể mang đến những đột phá sau:

Không gây hư tổn đến tóc

Không giống với các sản phẩm nhuộm hóa học sử dụng các hóa chất để tẩy đi chất melanin trên tóc, từ đó đẩy màu vào tóc. Dầu gội phủ bạc thảo dược sử dụng 100% thành phần từ thiên nhiên. Đồng thời, ứng dụng công nghệ phủ Nano không làm hư tổn mái tóc mà ngược lại còn bảo da đầu tốt hơn.

Thành phần tự nhiên của dầu gội phủ bạc OHBAMA
Thành phần tự nhiên của dầu gội phủ bạc OHBAMA

Bảo vệ kết cấu tóc

Công nghệ Nano kết hợp với thành phần tự nhiên sẽ giúp cho mái tóc tránh khỏi các vấn để khô xơ, chẻ ngọn, gãy rụng. Đặc biệt, bảo vệ tóc khỏe mạnh nhờ vào việc giữ nguyên cấu trúc thành phần thiên nhiên. Nhờ các thành phần lành tính giúp tránh được hoàn toàn khả năng kích ứng cho tóc và da đầu.

Thích hợp với mọi loại tóc

Bời được chiết xuất từ 100% tự nhiên cho nên dầu gội phủ bạc thảo dược phù hợp với mọi loại tóc. Bạn có thể tin tưởng vào sản phẩm như này sẽ mang lại mái tóc khỏe đẹp cho mình dù bạn thuộc loại tóc dầu, tóc khô, tóc hỗn hợp.. đi chăng nữa.

Tuy vậy, để đảm bảo bạn không bị dị ứng với bất kì thành phần nào của sản phẩm, bạn nên test thử sản phẩm trước khi sử dụng. Bạn nên test sản phẩm bằng cách bôi lên vùng mang tai, nếu thấy không có dấu hiệu gì của việc bị kích ứng da thì bạn có thể sử dụng sản phẩm bình thường.

Hiệu quả phủ màu tóc cao

Việc ứng dụng công nghệ Nano cho sản phẩm dầu gội phủ bạc giúp cho hiệu quả phủ nhanh và tốt hơn, song song với đó là độ bền vững màu trên tóc tốt hơn. Khá nhiều sản phẩm trên thị trường không đạt được hiệu quả như thế mà tóc lên màu chỉ trong thời gian ngắn. Vì vậy, bạn cần chú ý tìm hiểu feedback khách hàng, xem tóc của những người đã sử dụng lên màu được trong bao lâu.

Công nghệ Nano từ Mỹ
Công nghệ Nano từ Mỹ

Mùi thơm dễ chịu khi gội nhuộm

Ưu điểm không thể qua nữa của sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano chính là mùi thơm cực kì dễ chịu. Do sản phẩm chứa các thành phần từ thảo dược thiên nhiên, hơn nữa, mùi thảo dược nhẹ nhàng còn giúp bạn thư giãn tốt hơn, không giống như các sản phẩm thông thường khác có mùi hóa chất rất khó chịu.

Sử dụng sản phẩm ứng dụng công nghệ NANO có ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người không?

Đối với các phương pháp ứng dụng công nghệ nano hiện đại ngày nay, trong các lĩnh vực khác nhau đa phần đều để tạo ra thì đa phần tập trung vào các sản phẩm sức khỏe và làm khỏe đẹp cho con người. Trong y học còn có ứng dụng công nghệ nano để chữa bệnh ung thư. Do đó, bạn có thể yên tâm với các dầu gội thảo dược ứng dụng công nghệ nano đều là những sản phẩm cao cấp được kiểm định chất lượng từ các cơ quan kiểm định trong nước và quốc tế.

 

Xem thêm: Sản phẩm dầu gội nhuộm tóc OHBAMA ứng dụng công nghệ NANO USA như thế nào trên tóc?

Gợi ý cho bạn dầu gội phủ bạc thảo dược ứng dụng công nghệ NANO

OHBAMA có dầu gội phủ bạc thảo dược cho tóc lên màu đen huyền, màu đen nâu tự nhiên đều là các sản phẩm ứng dụng công nghệ nano. Các sản phẩm được bán bởi OHBAMA có thành phần 100% từ tự nhiên kết hợp với những ưu điểm vượt trội khi ứng dụng công nghệ nano giúp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. 

Dầu gội Phủ Bạc OHBAMA được tin tưởng sử dụng trên thị trường
Dầu gội Phủ Bạc OHBAMA được tin tưởng sử dụng

Hy vọng thông qua bài viết, bạn có thể hiểu thêm về các sản phẩm dầu gội phủ bạc thảo dược ứng dụng công nghệ nano để có thể lựa chọn mua hàng thông minh cho riêng mình.

Xem thêm: Bạn còn nghi ngờ Dầu Gội Phủ Bạc có tốt không? Hãy xem qua bài viết này

 

 

—————————————————

Vietsales tự hào là nơi cung cấp những sản phẩm uy tín chất lượng với giá cả phải chăng nhất, với hơn 10 năm hoạt động hàng đầu về lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất và phân phối các ngành hàng đa dạng và uy tín tại thị trường Việt Nam, nhận được nhiều lời khen và đánh giá tích cực từ các chuyên gia và khách hàng. Để được tư vấn và hỗ trợ về các sản phẩm của OHBAMA thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Website: https://ohbama.vn 

Hotline: 1900 98 98 34 – Zalo 0866 202 119

Facebook: https://www.facebook.com/Ohbamathaomoc/

Instagram: https://www.instagram.com/ohbama_dau_goi_thao_moc/

TikTok: https://www.tiktok.com/@ohbamathaomoc

Youtube: https://www.youtube.com/@ohbamathaomoc

One thought on “[Đột phá] Dầu gội phủ bạc thảo dược ứng dụng công nghệ NANO

  1. Pingback: [Sự thật] Gội đen có hại tóc không? Tiêu chí lựa chọn dầu gội đen mà bạn cần biết trước khi mua năm 2023 - OHBAMA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 98 98 34