Giới thiệu về OHBAMA

GIỚI THIỆU VỀ OHBAMA

Mọi người chúng ta ai cũng muốn làm đẹp cho bản thân cũng chính là làm đẹp cho cuộc sống của mình. Thế nhưng làm đẹp như thế nào để không tổn hại sức khỏe thì không phải ai cũng biết vì những sản phẩm ngoài thị trường đa số điều là hóa chất về lâu về dài sẽ ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.

Thấu hiểu điều đó, CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU BÁN HÀNG VIỆT – (VIETSALES IMPORT EXPORT CORPORATION). Gọi tắt là VIETSALES đã ra đời vào ngày 03/08/2008. Hoạt động dựa trên nền tảng mang đến những sản phẩm chăm sóc tóc, làm đẹp chính hãng có lợi cho sức khỏe cộng đồng của người tiêu dùng Việt Nam.

Bắt đầu bằng dòng sản phẩm dầu gội “Gội là đen” thảo mộc OHBAMA đầu tiên tại Việt Nam. Lúc bấy giờ, cái tên “Gội là đen” thật sự tạo nên cơn sốt khi người dùng không cần đến thuốc nhuộm có mùi khó chịu, ảnh hưởng sức khỏe mà vẫn có được mái tóc đen óng mượt tự nhiên chỉ với một lần gội, nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dung Vietsales đã phát triển thêm 2 dòng sản phẩm mới thương hiệu OHBAMA như: Gội là nâu thảo mộc OHBAMA nhuộm thảo mộc OHBAMA với 10 màu thời trang đang thịnh hành nhất.

Vietsales luôn tự hào với nguồn nhân lực nhiệt tình, sẵn sàng hướng dẫn và cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm đến quý khách hàng.

Tiêu chí hàng đầu của Vietsales cam kết mang đến cho khách hàng qua dòng sản phẩm OHBAMA là sự “An Toàn – Chất Lượng – Uy Tín trong từng sản phẩm.

Qua hơn 12 năm hoạt động, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu và lòng tin đối với khách hàng. đồng thời ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam thông qua các thương hiệu uy tín mà chúng tôi nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

GỘI-LÀ-ĐEN-OHBAMA-DẦU-GỘI-ĐEN-TÓC
GỘI-LÀ-NÂU-OHBAMA-DẦU-GỘI-NHÂU-TÓC
THUỐC-NHUỘM-TÓC-TẠI-NHÀ-10-MÀU-OHBAMA
LOGO VIỆT SALES