Tác hại của việc lạm dụng thuốc nhuộm tóc thường xuyên 

 

Tuổi trung niên với những nỗi lo về rụng tóc, bạc tóc đã làm bạn tìm đến những sản phẩm thuốc nhuộm tóc và hơn thế nữa các chị em muốn làm đẹp cũng không ít lần nhuộm tóc. Nhưng đa phần chúng ta không thể biết được tác hại của việc nhuộm tóc ảnh hưởng nghiêm trọng hơn chúng ta tưởng.

 

Tác hại của việc lạm dụng thuốc nhuộm tóc thường xuyên
Thực trạng tác hại của việc nhuộm tóc

 

Thành phần gây hại trong thuốc nhuộm tóc

Đa phần khi làm đẹp cho mái tóc để thay đổi màu tóc hay muốn thay đổi màu tóc bạc thành đen thì bạn hay nghĩ đến phương pháp nhuộm tóc. Không suy nghĩ đến tóc có hư tổn hay hại cho sức khoẻ, vậy thì bạn nên biết một số điều sau đây:

  • Trong thuốc nhuộm có chứa Alkylphenol ethoxylate (APE) thường có trong thuốc trừ sâu khi ngấm vào cơ thể có thể gây rối loạn nội tiết. Bạn có thể mất tập trung và suy giảm trí nhớ, cơ thể mệt mỏi. 
  • Chất isopropyl alcohol có trong thuốc nhuộm tóc có thể gây ra chứng trầm cảm và nhức đầu.
  • Nhuộm tóc lâu ngày, thường xuyên có thể có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao.
  • Chất Paraphenylenediamine trong thuốc nhuộm dễ gây dị ứng, hen, loét dạ dày.
Tác hại của việc lạm dụng thuốc nhuộm tóc thường xuyên
Tác hại của việc lạm dụng thuốc nhuộm tóc thường xuyên gay xơ rối tóc

 

Có thể thấy, sử dụng thuốc nhuộm thường xuyên có thể gây nên những bệnh mà chúng ta không ngờ tới mà nguyên do lại là do nhuộm tóc. Thật bất ngờ phải không nào, đọc những thông tin trên bạn có thấy mình nên suy nghĩ lại về việc làm đẹp bằng thuốc nhuộm tóc chưa nào.

Đơn giản là khi bạn không để ý đến những tác nhân gây hại cho cơ thể mình thì bạn sẽ cảm thấy nhuộm tóc là rất bình thường như việc làm đẹp bình thường mỗi ngày. Mặc dù, chúng tôi không thể khuyên bạn nên dừng hẳn việc nhuộm tóc để làm đẹp nhưng nếu đã biết được những thành phần trên của thuốc nhuộm tóc mà bạn vẫn không ngừng sử dụng là quyền của bạn.

Có giải pháp nào thay cho việc nhuộm tóc?

Đương nhiên là có, hiện nay với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, dầu gội thảo dược đang được thịnh hành và nhiều người tin dùng.

Sản phẩm OHBAMA đa và đang khẳng định thị phần trên thị trường Việt Nam khi đã cho ra mắt các sản phẩm dầu gội chiết xuất 100%  từ tự nhiên không gây hại cho mái tóc cũng như sức khoẻ con người. 

 

Tác hại của việc lạm dụng thuốc nhuộm tóc thường xuyên
Dầu gội nhuộm tóc thảo mộc an toàn cho người sử dụng

 

Bạn có thể tham khảo sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam: OHBAMA dầu gội nhuộm tóc đen tự nhiên – với những tính năng ưu việt đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Sản phẩm đem đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng cũng như chuyển màu tóc bạc sang màu tóc đen nâu tự nhiên. Ngoài ra, OHBAMA cũng có những sản phẩm gội nhuộm lành tính giúp chị em làm đẹp hiệu quả mà không lo đến những thành phần gây hại cho cơ thể.

Các sản phẩm của OHBAMA đã có giấy chứng nhận của bộ Y Tế và được lưu hành trên thị trường Việt Nam trên 10 năm qua. Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm chất lượng – uy tín. Cam kết sản phẩm không như giới thiệu, OHBAMA sẵn sàng thu hồi lại sản phẩm và nhận đóng góp ý kiến từ phía khách hàng.

Chúng tôi mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình những sản phẩm gội đen, gội nhuộm ưng ý mà đảm bảo tiêu chí khỏe đẹp.

Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn thêm hoặc mua hàng vui lòng điền thông tin trên website hoặc liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866 202 117