Làm thế nào để có màu tóc nâu tự nhiên?

Làm thế nào để có màu tóc nâu tự nhiên giờ đây đã không còn là điều quá khó. Bạn chỉ cần gội đầu bằng cách thông thường là đã có được màu nâu đầy thu hút. Tuy nhiên, bạn cần phải gội bằng dầu gội đặc biệt có công dụng dành riêng thì mới có được màu nâu như ý. Tìm xem đó là loại dầu gội gì nhé!

 

Làm thế nào để có màu tóc nâu tự nhiên?

Màu tóc nâu tự nhiên là mong muốn không chỉ của nhiều bạn trẻ và cả một số người lớn tuổi. Có thể khi đọc bài viết này chính bạn cũng đang mong muốn điều đó. Một mái tóc màu nâu suôn mềm sẽ khiến bạn thật thu hút dù buộc hay buông xõa. Và nếu bạn tò mò với màu tóc này thì hãy cùng tham khảo các cách sau:

Nhuộm với thuốc nhuộm thảo mộc Ohbama

Cũng là thay đổi màu tóc bằng cách nhuộm, nhưng thuốc nhuộm thảo mộc Ohbama sẽ khiến bạn cảm thấy yên tâm hơn với chiết xuất thảo dược thiên nhiên an toàn và dịu nhẹ cho da đầu và cả mái tóc. Các tinh chất từ chiết xuất trái nhào, tinh dầu hạt nho, nha đam sẽ khiến bạn cảm thấy việc nhuộm tóc không còn “đáng sợ” với hóa chất như trước nữa.

Với màu tone màu nâu, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với thuốc nhuộm thảo mộc Ohbama. Có thể tham khảo chi tiết qua bảng màu sau:

Làm thế nào để có màu tóc nâu tự nhiên 1
Nhuộm bằng thuốc nhuộm tóc thảo mộc Ohbama

Qua bảng màu bạn có thể thấy rằng có rất nhiều sự lựa chọn cho màu nâu, hãy cân nhắc dựa trên màu da của mình để chọn một tone màu giúp bạn làm tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt và làn da của mình.

 

Gội là nâu thảo mộc Ohbama

Lại là Ohbama nhưng đây là sản phẩm dầu gội, bạn chỉ cần gội như gội đầu thông thường là sẽ chuyển sang màu tóc nâu tự nhiên mà không cần phải nhuộm. Nếu như trước đây nhuộm tóc là cách duy nhất để thay đổi màu sắc cho mái tóc thì giờ đây bạn có thêm sự lựa chọn khác đó là gội đầu bằng dầu gội làm nâu tóc này.

Thông tin chi tiết về sản phẩm giúp bạn có màu tóc nâu tự nhiên là:

– Công nghệ sinh học Nano Califonia
– Giúp màu tóc chuyển nâu không cần nhuộm
– Tinh dầu thảo dược thiên nhiên
– Dầu gội thơm mùi dễ chịu
– Không dính màu trên da đầu, không dính bao tay nilon
– Chống rụng tóc, trị sạch gàu, chống nấm
– Thời gian để gội nâu tóc chỉ từ 30 – 45 phút

Trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm thuốc nhuộm, dầu gội làm nâu tóc nhưng chúng ta đều biết đấy, các thành phần hóa chất ít nhiều cũng ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể và cả mái tóc về lâu dài.

 

Tổng kết lại

Làm đẹp cần phải thật thông thái, đừng để những xu hướng làm đẹp theo mốt khiến bạn cuống cuồng chạy theo mà quên mất việc đảm bảo an toàn cho mái tóc và sức khỏe của mình. Có Ohbama, mọi mong muốn chăm sóc và làm đẹp mái tóc bỗng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Nếu không có mái tóc tóc nâu tự nhiên thì bạn hãy tìm đến giải pháp gội dầu gội làm nâu tóc thảo mộc  Ohbama. Chỉ bằng cách gội thông thường bạn vẫn có thể tìm được màu tóc thời trang mới mẻ cho mình. Chúc bạn chào đón ngày mới thật vui tươi nhé!

 

Để biết thêm các thông tin về chăm sóc tóc, cũng như các sản phẩm của Ohbama thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau nhé :

Điện thoại: 1900.98.98.34

Email: vietsales.iecorp@gmail.com

Facebook: Dầu Gội Nhuộm Tóc Thảo Mộc – Ohbama

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.98.98.34