Những điều cần lưu ý khi chăm sóc tóc cho nam

gội phủ bạc nâu ohbama ngay tại nhà

Chủ đề bài viết hôm nay Ohbama sẽ chia sẻ những điều cần lưu ý khi chăm sóc tóc cho nam, chàng nên đọc để biết được những cách chăm sóc mái tóc đúng cách. Có đôi khi hằng ngày bạn đã dưỡng mái tóc không đúng cách nên mới dẫn đến tình trạng mái tóc không vào nếp, tóc yếu và rất xơ, rối. Đọc ngay bài viết cùng Ohbama nhé! 

 

Tại sao tóc nam cũng cần phải biết cách chăm sóc

Nhắc đến chăm sóc tóc, nhiều người nghĩ rằng đây là việc dành riêng cho phụ nữ còn  nam giới gội gì cũng được chứ đừng nói đến viêc chăm sóc tóc. Thế nhưng, đây là quan niệm sai lầm đấy nhé, cuộc sống hiện đại cả nam giới và phụ nữ đều có nhu cầu làm đẹp cho mái tóc của mình. Có thể đúng ở một phương diện vì phụ nữ thường có mái tóc dài, khó nuôi dưỡng hơn, nên họ có xu hướng thể hiện mối quan tâm sâu sắc hơn đàn ông về vấn đề này. Tuy nhiên, với nam giới cũng cần có mái tóc chắc khỏe, mượt mà và vào nếp để thể hiện vẻ đẹp trai, nam tính, lịch lãm và cuốn hút của riêng mình.

Vì thế nên chăm sóc mái tóc cho nam là việc hoàn toàn đúng đắn vì ông bà ta đã có câu “Cái răng cái tóc là gốc con người”, dù là nam hay nữ thì mái tóc cũng đều rất quan trọng. Các chàng cần tìm đọc ngay nội dung “Những lưu ý khi chăm sóc tóc cho nam” để việc chăm sóc tóc không mất quá nhiều thời gian nhé!

 

Những điều cần lưu ý khi chăm sóc tóc cho nam 1
Chăm sóc tóc cho nam – Đã bao giờ chàng tìm hiểu?

Chăm sóc tóc nam chàng phải biết điều này

Những điều cần lưu ý khi chăm sóc tóc cho nam chàng cần biết là đây:

  • Lau khô mái tóc đúng cách

Hầu hết mọi người đều sử dụng chính khăn tắm của mình để lau khô tóc và các chàng với lực mạnh thường vò mái tóc không thương tiếc. Đây là một trong những nguyên nhân đầu tiên khiến tóc bị hư tổn ở nam giới. Bởi khi tóc ướt rất dễ bị hư tổn.

Thói quen lau và vò mạnh này khiến cho các sợi tóc dễ bị vướng vào các sợi khăn và bị kéo dãn ra. Từ đó tóc sẽ bị tổn thương lớp biểu bì và dễ chẻ ngọn. Cách làm khô tóc tốt nhất là hãy lắc tóc cho bớt nước trước. Sau đó dùng khăn vuốt theo chiều từ chân đến đuôi tóc rồi xoa nhẹ nhàng để mái tóc khô và bồng bềnh mà không bị hư tổn.

 

 

Những điều cần lưu ý khi chăm sóc tóc cho nam 2
Lau khô tóc cũng cần đúng cách chàng nhé!

 

  • Chải tóc đúng cách

Lưu ý khi chăm sóc tóc cho nam ở việc chải tóc: Tóc sẽ luôn giữ 2 trạng thái: Ướt và khô. Tùy vào từng trạng thái của tóc mà bạn nên chải tóc cho đúng cách, cụ thể là nếu tóc đang ướt hãy sử dụng một chiếc lược răng thưa để hạn chế gây hư tổn cho da đầu.

Nếu tóc đang khô, dùng loại lược nào cũng được. Nhưng lưu ý, chải tóc thật nhẹ nhàng; đặc biệt là đối với các loại lược răng dày; để tránh gây tổn thương cho da đầu. Nếu da đầu không chắc khỏe, chắc chắn tóc cũng không được chắc khỏe và dễ bị gãy rụng.

  • Sấy tóc như thế nào? 

Lưu ý khi chăm sóc tóc cho nam được nhắc nhở nhiều ở phần sấy tóc đối với các bạn nam để tóc để tạo kiểu; đặc biệt là các kiểu tóc Hàn Quốc. Phải biết sấy tóc đúng cách và đúng lúc nhé!

Cách tốt nhất là trước khi sấy tóc, bạn hãy xịt một lớp dưỡng tóc . Sau đó giữ máy sấy ở khoảng cách từ 15-20cm và di chuyển máy thật nhanh chóng. Như vậy sẽ không bị nóng da đầu. Đồng thời các sợi tóc cũng khó bị tổn thương bởi tác dụng nhiệt, tác dụng gió và không bị chẻ ngọn.

 

Những điều cần lưu ý khi chăm sóc tóc cho nam 4
Sấy tóc di chuyển nhẹ nhàng, linh hoạt để tóc vào nếp nhưng không bị hư tổn

 

Dùng dầu gội tốt thực hiện được nhiệm vụ chăm sóc tóc, dưỡng tóc, phục hồi tóc cũng là điều mà các chàng nên tìm kiếm ngay từ sớm, đừng để khi mái tóc hư tổn quá mức mới tìm cách phục hồi. Dùng các sản phẩm chăm sóc tóc của Ohbama từ gội đến nhuộm các chàng đều có thể yên tâm hoàn toàn. Hãy thêm ngay vào giỏ hàng và thử nghiệm ngay với mái tóc nam tính cuốn hút của mình với dầu gội thảo mộc Ohbama chàng nhé!

 

Nếu chàng biết được những điều cần lưu ý khi chăm sóc tóc cho nam chắc chắn việc có được một mái tóc khỏe đẹp đã không còn là điều quá khó. Hãy đọc nhiều hơn những bài viết chăm sóc tóc tại Ohbama để có được kiến thức chăm dưỡng cho mái tóc của mình chàng nhé!

 

Để biết thêm các thông tin về chăm sóc tóc, cũng như các sản phẩm của Ohbama thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau nhé :

Điện thoại: 1900.98.98.34

Email: vietsales.iecorp@gmail.com

Facebook: Dầu Gội Nhuộm Tóc Thảo Mộc – Ohbama

Các kênh thương mại điện tử : TIKIShopeeLazada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866 202 117