4 lưu ý khi nhuộm tóc tại nhà mà mọi người cần xem qua

4 lưu ý khi nhuộm tóc tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều so với đi nhuộm tóc ở Salon, chưa kể đến việc đảm bảo vệ sinh khi dùng dụng cụ cá nhân riêng của mình. Đọc ngay những lưu ý với cách nhuộm tóc tại nhà để mái tóc nhuôm thật đẹp, giữ màu thật lâu nhé! 

Lưu ý khi nhuộm tóc tại nhà: Gội đầu trước khoảng 24 đến 48 tiếng

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao phải gội đầu trước khoảng 24 đến 48 tiếng? Bạn nên làm như vậy để lượng dầu tự nhiên hình thành trong tóc giúp thuốc nhuộm bám vào tóc dễ dàng hơn. Thuốc nhuộm sẽ lên màu chuẩn và giữ màu lâu hơn. Không dùng dầu xả khi gội đầu trước ngày nhuộm tóc để giữ lớp dầu tự nhiên, làm thuốc nhuộm dễ lên màu hơn.

Bí quyết chọn màu nhuộm

Lần đầu tiên nhuộm tóc bạn sẽ gặp khó khăn trong việc chọn màu, vì bạn sẽ dễ bị rối bởi bảng màu có quá nhiều. Đầu tiên hãy cân nhắc dựa trên màu da của mình và tốt nhất nên chọn màu tối hơn hoặc sáng hơn màu tóc hiện tại không quá 2 bậc. Tại sao vậy? Vì khi nhuộm lên màu sắc sẽ vừa đủ khiến bạn mới mẻ nhưng không quá “sốc”.

Những lưu ý với cách nhuộm tóc tại nhà 1
Cách nhuộm tóc tại nhà giúp bạn rất tiết kiệm

Nhuộm thử trước khi thật

Với những ai đang áp dụng cách nhuộm tóc tại nhà, nếu bạn mới thử nhuộm tóc, bạn có thể dùng thuốc nhuộm tạm thời hoặc nhuộm thử một lọn tóc trước. Bạn sẽ dễ dàng xử lý chữa cháy nếu nhuộm hỏng hoặc màu nhuộm khiến bạn không thích. Nên nhớ bôi thuốc nhuộm tạm thời khi tóc còn ẩm nhé.

Chuẩn bị kỹ càng trước khi nhuộm

Khi nhuộm tóc tại nhà vấn đề của nhiều chị em là lo sợ bị dính lên quần áo, lên vật dụng trong nhà. Nếu vậy, cũng không có gì là khó với cách nhuộm tóc tại nhà.

+ Hãy che đậy những chỗ có thể dễ dàng dính thuốc nhuộm và phủ giấy báo lên sàn nhà.

+ Chuẩn bị sẵn khăn để lau vết bẩn ngay khi vừa vấy ra.

+ Hãy mặc những bộ quần áo cũ mà bạn không thích nữa, nên chọn quần áo mà bạn đã muốn bỏ đi để không phải vất vả tẩy vết thuốc nhuộm.

+ Phủ khăn hoặc áo trùm lên vai rồi cố định khăn ở ngay trước cổ với kim tay hoặc kẹp.

 

Những lưu ý với cách nhuộm tóc tại nhà 2
Chuẩn bị kỹ càng cho việc nhuộm

Chọn thuốc nhuộm tóc tại nhà

Với cách nhuộm tóc tại nhà này, bạn nên cân nhắc thật kỹ trong việc chọn thuốc nhuộm. Vì mình phải xử lý và chịu trách nhuộm toàn bộ với mái tóc của mình nên hãy thận trọng nhé. Có rất nhiều loại thuốc nhuộm và màu nhuộm cho bạn chọn, nhưng đừng vội vàng, hãy tìm hiểu – tham khảo từ những người đã nhuộm để được tư chia sẻ kinh nghiệm.

Một loại thuốc nhuộm mà bạn sẽ rất tiếc khi bỏ qua đó chính là Thuốc nhuộm thảo mộc Ohabama. Không giống như các sản phẩm thuốc nhuộm hóa chất khác, Ohbama nhuộm thảo mộc sử dụng nguyên liệu chính là các thành phần thảo mộc thiên nhiên.

 

Những lưu ý với cách nhuộm tóc tại nhà 3
Cách nhuộm tóc tại nhà yên tâm hơn với thuốc nhuộm Thảo mộc Ohbama

 

Đó cũng chính là lý do mà khi nhuộm tóc với Ohbama mọi người đều thấy một điều rằng:

+ Nhuộm tóc nhưng không hề làm khô tóc

+ Việc nhuộm tóc không bị vấy bẩn, không để lại mùi hôi nồng nặc

+ Tóc nhuộm nhưng rất mềm mượt

+ Có đầy đủ combo đồ dùng nhuộm nên không làm mất thời gian và rất dễ dàng.

Bạn muốn tham khảo các màu nhuộm thời trang của thuốc nhuộm thảo mộc Ohbama thì hãy truy cập ngay vào sản phẩm để lựa chọn nhé.

Những lưu ý với cách nhuộm tóc tại nhà mà bài viết chia sẻ rất hữu ích phải không nào. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn kết hợp sử dụng thuốc nhuộm tóc uy tín như Ohbama nhuộm tóc thảo mộc. Tự tin làm đẹp, tự tin khoe cá tính và yên tâm với sức khỏe của mái tóc cùng Ohbama nhé! 

 

Để biết thêm các thông tin về chăm sóc tóc, cũng như các sản phẩm của Ohbama thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau nhé :

Điện thoại: 1900.98.98.34

Email: vietsales.iecorp@gmail.com

Facebook: Dầu Gội Nhuộm Tóc Thảo Mộc – Ohbama

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 98 98 34