Nhuộm tóc nâu tại nhà và salon có khác nhau không?

 

Bạn đã từng ra salon nhuộm tóc hay tự nhuộm tóc cho mình tại nhà hay chưa? Có thể bạn đang muốn nhuộm tóc nâu nhưng bạn phân vân không biết nên mua sản phẩm thuốc nhuộm hoặc dầu gội nhuộm về nhà tự làm hay đến salon làm tóc. Hãy tham khảo bài viết sau để có thể lựa chọn đúng đắn cho mình nhé!

 

Nhuộm tóc nâu tại nhà và ở salon có khác nhau không

 

Xem thêm: Phủ bạc đen tự nhiên giải pháp kéo dài hình ảnh tuổi thanh xuân

 

Điểm giống nhau của việc nhuộm tóc nâu tại nhà và salon

Mục đích cuối cùng đều hướng đến việc nhuộm tóc nâu cho mái tóc của bạn. Có thể bật tông màu nâu cho bạn dù cách thức thực hiện khác nhau. Nếu bản thân bạn cho rằng nó không có khác biệt gì nhiều thì có thể đó là do bạn đã quá quen việc đến salon hoặc bạn đã quen với việc tự nhuộm tóc tại nhà cho mình. 

 

Điểm khác biệt giữa nhuộm tóc nâu tại nhà và salon

Nhuộm tóc nâu tại nhà

 

Nhuộm tóc nâu tại nhà

 

Ưu điểm:

 • Bạn có thể lựa chọn thuốc nhuộm hay dầu gội nhuộm tùy theo ý muốn của bạn. Nếu bạn đã chọn nhuộm tóc tại nhà thì nên chọn những sản phẩm là gội nhuộm có thành phần lành tính như 100% thảo dược để tránh gây kích ứng da đầu hoặc tác dụng phụ.
 • Gội nhuộm tại nhà chỉ mất tầm 30 phút để tóc lên màu.
 • Không gian tự bạn bố trí sắp xếp sao cho thoải mái thư giãn
  Tiết kiệm chi phí
 • An toàn, khỏe mạnh cho da đầu cũng như sức khoẻ con người khi bạn tìm đúng sản phẩm gội nhuộm nâu 100% chiết xuất tự nhiên.

Nhược điểm:

 • Có thể tóc lên màu không đều do bạn chưa tán đều hỗn hợp lên tóc. Để tránh tình trạng này bạn có thể nhờ người khác phụ giúp bạn.

Nhuộm tóc nâu tại Salon

 

nhuộm tóc nâu tại salon

 

Ưu điểm:

 • Bạn không cần phải lựa chọn nhiều loại thuốc nhuộm có thể salon sẽ đưa ra các gói sản phẩm từ mức giá trung bình đến cao cấp cho bạn lựa chọn. Hoặc bạn có thể nhờ salon nhuộm tóc cho bạn khi bạn đã mua được dầu gội nhuộm.
  Nhuộm nâu lên màu đều hơn

Nhược điểm:

 • Bạn có thể phải chờ đến lượt mình làm tóc hoặc phải đặt trước từ sớm để không phải chờ đợi lâu.
 • Chi phí khá đắt đỏ.
 • Thuốc nhuộm có thể gây hại cho da đầu và ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn.

Như vậy chắc chắn gội nhuộm tóc nâu tại nhà và salon có khác nhau. Tùy theo điều kiện và tính cách của mỗi cá nhân bạn có thể chọn lựa cách thức thực hiện nhuộm nâu tại nhà hay đến salon. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm gội nhuộm nâu hiệu quả ngay tại nhà.

 

OHBAMA sản phẩm dầu gội nhuộm tóc nâu dành cho bạn

Dầu gội là nâu thảo dược OHBAMA được nhiều khách hàng tin dùng và đã có mặt trên thị trường trên 10 năm.
OHBAMA gội là nâu thảo dược có chiết xuất từ 100% từ thiên nhiên. Sản phẩm được sản xuất từ các thảo dược: nhân sâm, hoa đinh hương, bạc hà, tinh dầu từ mỡ ngựa, tinh dầu hoa hương thảo. Kết hợp ứng dụng công nghệ Nano từ Mỹ cho các siêu phân tử thẩm thấu vào các sợi tóc. Giúp cho tóc lên màu nhanh và bền màu. Mùi hương của thảo dược làm cho người dùng có cảm giác dễ chịu.

 

Làm mới bản thân với dầu gội nhuộm tóc nâu OHBAMA

 

Cách sử dụng rất đơn giản và sẽ được chia sẽ nay dưới:

Trước khi gội: Không cần làm ẩm hoặc ướt tóc, để tóc khô bình thường
Bước 1: Cắt ngang hai gói hỗn hợp số 1 và số 2 cho ra chén hoặc bát. Sau đó, trộn đều 2 hợp chất với nhau sao cho tạo thành một hỗn hợp đồng nhất
Bước 2: Đeo bao tay (đã có trong gói nhuộm) vào bôi nhẹ nhàng dầu gội lên tóc. Mát xa da đầu và tóc liên tục trong 5 – 10 phút.
Bước 3: Giữ nguyên đầu bằng cách ủ bằng mũ tắm và thư giãn chờ đợi trong 20-25 phút (thời gian để càng lâu tóc càng chuyển nâu sáng nhiều).
Bước 4: Xả lại bằng nước lạnh sạch thông thường.

Lưu ý:

 • Sau ít nhất 24 giờ mới được gội đầu bằng dầu gội đầu như bình thường.
 • Người có cơ địa bị dị ứng hoặc làn da nhạy cảm và thai phụ không nên sử dụng.
 • Không để trẻ em tiếp xúc hay đùa nghịch với sản phẩm.
 • Nếu sơ ý bị sản phẩm dính vào mắt thì rửa phải rửa bằng nước sạch ngay.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được phương pháp nhuộm tóc nâu phù hợp nhất với mình. Các bạn có thể vào chuyên mục Cẩm nang chăm sóc tóc biết thêm các thông tin, cũng như các tip chăm sóc và làm đẹp tóc nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866 202 117