Phục hồi hư tổn tóc bằng nước gạo – Bí quyết của người Nhật

gội phủ bạc nâu ohbama ngay tại nhà

Có thể bạn chưa biết đến cách phục hồi hư tổn tóc bằng nước gạo, vì thường chúng ta chỉ nghe đến nước gạo dùng để dưỡng trắng da mặt mà thôi. Hãy cùng Ohbama đón đọc nội dung dưới đây để biết cách thực hiện dưỡng tóc cùng nước gạo, một nguyên liệu sẵn có mà không hề tốn kém chút nào. 

 

Dưỡng tóc bằng nước vo gạo tại sao lại hiệu quả?

Thực tế thì, Phục hồi hư tổn tóc bằng nước gạo không phải tự nhiên mà có, đây chính là phương pháp dưỡng tóc với tên gọi Yu-su-ru ở đất nước Nhât Bản. Gội đầu bằng nước gạo đã xuất hiện từ lâu đời tại Nhật Bản, những người phụ nữ ở nước này áp dụng công thức dưỡng tóc này để luôn có được một mái tóc đen nhánh và mềm mại.

Gạo chứa hàm lượng Protein cao. Tuy nhiên gạo chưa nấu chứa đến 60% lượng Protein, trong khi gạo đã nấu chỉ chiếm khoảng 40%. Ngoài ra gạo còn chứa Inositol, một chất giúp phục hồi tóc hư tổn. Vì thế nên khi dùng nước gạo để gội đầu, dưỡng da phát huy hiệu quả cao là thế.

Khi gội đầu bằng nước vo gạo bạn đang giúp mái tóc của mình đạt được những điều sau:

+ Làm dày và mềm tóc

+ Làm dịu da đầu

+ Dưỡng tóc khỏe hơn mỗi ngày

+ Phục hồi tóc hư tổn

+ Giảm thiểu gàu

+ Giảm độ ma sát khi gội đầu và tăng độ đàn hồi cho tóc

Nước vo gạo cũng giống như một loại dưỡng tóc có thể giúp bạn vừa làm sạch lại còn chăm sóc mái tóc của bạn được đẹp hơn, khỏe hơn mỗi ngày.

 

Phục hồi hư tổn tóc bằng nước gạo - Bí quyết của người Nhật 1
Phục hồi hư tổn tóc bằng nước gạo – Bí quyết của người Nhật

Cách phục hồi hư tổn tóc bằng nước gạo

Áp dụng phương pháp dưỡng tóc bằng nước gạo không có gì đơn giản hơn, bạn chỉ cần đến gạo, nước lạnh và dụng cụ chứa.

Nói về gạo, bạn nên dùng loại gạo xát dối để hàm lượng cám gạo khi vo được nhiều hơn. Hãy dùng 1 chén gạo cho vào thau và đổ nước vào vo, nước vo gạo bạn đem chắt ra đồ chứa, vo  nước thì đã có thể dùng để gội được rồi. Nếu bạn sỡ hữu mái tóc dài và dày thì có thể tăng lượng gạo và nước.

Ngoài ra, theo lời khuyên của nhiều người thì để đạt hiệu quả cao hơn, bạn nên để nước vo gạo đó trong khoảng từ 12 đến 24 giờ ở nhiệt độ phòng. Trong khoảng thời gian đó nước gạo sẽ lên men và tất cả các chất dinh dưỡng sẽ được phát huy tối đa công dụng. Nếu không sử dụng, hoặc sử dụng không hết, bạn có thể bỏ vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

 

Phục hồi hư tổn tóc bằng nước gạo - Bí quyết của người Nhật 2
Nước gạo không chỉ dưỡng da mà còn mang lại hiệu quả phục hồi tóc rất hiệu quả

 

Nên nhớ Phục hồi hư tổn tóc bằng nước gạo không dùng nước gạo lên men quá 24 tiếng đồng hồ vì sẽ có mùi hôi lại dễ gây kích ứng đến da đầu của bạn đấy. Thử ngay hôm nay trên mái tóc của mình đi nào.

Thực hiện rất đơn giản: Bạn chỉ cần làm ướt tóc và đỗ nước gạo lên tóc. Bạn nên massage tóc và da đầu để nước gạo có thể làm sạch da đầu và tóc. Cuối cùng, bạn chỉ cần rửa lại bằng nước sạch rồi lau khô tóc. Thực hiện mỗi tuần từ 2-3 lần, liên tục trong vài tháng nhé!

 

Phục hồi hư tổn tóc bằng nước gạo - Bí quyết của người Nhật 3
Thử nghiệm ngay nàng nhé!

 

Nếu bạn cần dưỡng tóc tự nhiên, không dùng đến hóa chất hay phải ra salon phục hồi tóc theo các combo sử dụng máy hấp… hãy tìm đến dầu gội thảo mộc Ohbama. Dầu gội này cực kỳ an toàn cho mái tóc của bạn bởi thành phần hoàn toàn sử dụng bằng thảo mộc. Và công nghệ được ứng dụng để bào chế là công nghệ Nano siêu tác động sẽ giúp bạn cảm nhận rõ rệt hiệu quả của các thành phần thảo mộc trên mái tóc, mùi hương và hiệu quả ngay sau khi gội.

 

Phục hồi hư tổn tóc bằng nước gạo - Bí quyết của người Nhật 4
Dầu gội thảo mộc Ohbama cho mái tóc khỏe đẹp nhờ dưỡng chất thảo mộc

 

Trên đây là giải pháp phục hồi hư tổn tóc bằng nước gạo mà chị em có thể áp dụng để kiểm chứng kết quả ngay hôm nay. Những công thức này tuy đơn giản nhưng đôi khi sẽ mang đến cho chúng ta kết quả bất ngờ, hơn thế nữa những nguyên liệu này rất an toàn nên bạn không phải lo lắng gì cả.

 

Để biết thêm các thông tin về chăm sóc tóc, cũng như các sản phẩm của Ohbama thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau nhé :

Điện thoại: 1900.98.98.34

Email: vietsales.iecorp@gmail.com

Facebook: Dầu Gội Nhuộm Tóc Thảo Mộc – Ohbama

Các kênh thương mại điện tử : TIKIShopeeLazada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866 202 117