Có cách nào để tóc đen sang nâu mà không cần nhuộm?

Với phụ nữ, việc thay đổi màu tóc là điều quá quen thuộc, nhất là một mái tóc nâu tây đầy sang trọng và bắt mắt. Dường như việc đổi từ tóc đen sang nâu cô gái nào cũng đều phải thử ít nhất một lần trong đời. Cùng tìm giải pháp đổi màu tóc thật an toàn và tiết kiệm nhé!

 

Đổi màu tóc đen sang nâu có những loại thuốc nhuộm nào?

Nếu bạn không có một mái tóc nâu tự nhiên thì chỉ có cách nhân tạo mới giúp bạn thay đổi màu tóc của mình mà thôi. Cách thay đổi màu tóc thường gặp nhất là dùng thuốc nhuộm hoặc thuốc gội làm nâu tóc. Cùng tìm hiểu chi tiết về các loại thuốc nhuộm trên thị trường nhé:

  • Loại thứ nhất là thuốc nhuộm có nguồn gốc thiên nhiên từ các loại lá cây, không độc cho da đầu nhưng màu tóc nhuộm thường không bền.
  • Loại thứ 2 là loại có nguồn gốc kim loại như acetat chì, mà chì là kim loại độc tuy nhiên FDA vẫn chấp nhận dùng acetat vì chưa có bằng chứng khăng định sau khi dùng acetat làm nồng độ chì trong máu cao lên.
  • Loại thứ 3 là thuốc nhuộm tổng hợp, loại này hiện nay đang được sử dụng rộng rãi, tuy nhiên tác hại thế nào thì vẫn đang còn trong quá trình nghiên cứu và kiểm thử.
Có cách nào để tóc đen sang nâu mà không cần nhuộm? 1
Mái tóc màu nâu rất được yêu thích

Nói về thuốc nhuộm thì cũng rất nhiều, tuy nhiên, chung quy thì có những loại nhuộm thường gặp như sau:

  • Nhuộm dần dần: Thuốc nhuộm của loài này sẽ làm cho tóc sậm màu màu từ từ theo thời gian.
  • Nhuộm tạm: Tóc sẽ mất màu sau 1 lần gội.
  • Nhuộm lâu: Tóc bị mất màu nhuộm sau 4-6 tháng hoặc lâu hơn.
  • Nhuộm luôn: Tóc không bị mất màu.

Chính vì thế nên khi tìm một loại thuốc nhuộm bạn sẽ cảm thấy mông lung vô cùng vì có rất nhiều loại. Nếu bạn không phải là người làm trong nghề làm tóc thì sẽ rất khó chọn một loại thuốc nhuộm làm tóc đen sang nâu nhanh chóng và an toàn nhất cho mình.

 

Mối nguy hại từ thuốc nhuộm tóc có thể bạn chưa biết

Đối với thuốc nhuộm tóc đổi màu hẳn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của tóc nhiều nhất. Đây là loại có tác động lớn nhất đến tóc vì các hạt màu trong thuốc nhuộm này có kích thước lớn và ăn vào chân tóc.

Ngoài ra trong thuốc nhuộm còn có chất tẩy màu tóc cũ của sợi tóc, oxygen của chất sùng sợi tóc sẽ bị giải phóng ra khỏi sợi tóc, làm tóc mỏng lại, dòn và dễ bị chẻ ngọn, gãy rụng.

Có nhiều nguồn tin trích dẫn kết quả nghiên cứu cho rằng thuốc nhuộm còn ảnh hưởng đến rất nhiều mặt của sức khỏe. Tuy chưa có cam kết chính thức về mặt nghiên cứu, tuy nhiên, ít nhiều thuốc nhuộm tóc cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta về lâu về dài.

 

Có cách nào để tóc đen sang nâu mà không cần nhuộm? 2
Nhuộm tóc là giải pháp đổi tóc đen sang nâu chúng ta thường nghe đến

Giải pháp Gội là nâu cùng Dầu gội thảo dược Ohbama

OHBAMA – Gội Là Nâu Thảo mộc được sản xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên là giải pháp dành cho tóc đen sang nâu rất an toàn mà lại hiệu quả. Dầu gội không cần pha chế, không hại da đầu như các loại thuốc nhuộm tóc trên thị trường – có thể gội trực tiếp lên tóc mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài để có được mái tóc nâu tự nhiên.

Sau khi dùng dầu gội OHBAMA – Gội Là Nâu bạn sẽ có mái tóc nâu tự nhiên, trẻ trung, sợi tóc mềm, mượt tự nhiên không bị khô xơ và chẻ ngọn hay gãy rụng ở phần ngọn tóc – đem lại cho bạn sự tự tin chỉ sau lần một lần gội.

Có cách nào để tóc đen sang nâu mà không cần nhuộm? 3
Cùng đổi tóc đen sang nâu mà không cần nhuộm cùng Dầu gội là nâu Thảo mộc Ohbama

Như vậy, nếu bạn muốn đổi tóc đen sang nâu thì hãy liên hệ ngay với Ohbama, chúng tôi sẽ giúp bạn thay đổi màu tóc một cách đơn giản chỉ bằng việc gội đầu thông thường. Cùng Ohbama tự tin làm đẹp mái tóc nhé! 

 

Để biết thêm các thông tin về chăm sóc tóc, cũng như các sản phẩm của Ohbama thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau nhé :

Điện thoại: 1900.98.98.34

Email: vietsales.iecorp@gmail.com

Facebook: Dầu Gội Nhuộm Tóc Thảo Mộc – Ohbama

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866 202 117