Tóc rụng nên làm gì? Kinh nghiệm chăm sóc mái tóc khỏe đẹp

Dầu gội Phủ Bạc OHBAMA được tin tưởng sử dụng

Chắc hẳn bạn cũng đã nhiều lần tự hỏi và tìm kiếm tóc rụng nên làm gì phải không nào? Trong bài viết này Ohbama sẽ giúp bạn tìm thấy những mẹo hay để giảm rụng tóc, giúp tóc mọc trở lại nhiều hơn. Cùng đọc nhé!

 

Như thế nào là tóc rụng nhiều?

Trước tiên chúng ta cần hiểu rõ trong trường hợp nào được xem là tóc rụng nhiều: Như thế này nhé, trung bình mỗi ngày có khoảng 40 – 60 sợi tóc rời bỏ da đầu bạn tùy thuộc vào lượng tóc trên da đầu, độ tuổi hay giai đoạn sinh lý của mỗi người. Tình trạng rụng tóc nhiều được xác định là bệnh lý khi bạn thấy lượng tóc rụng tăng vọt lên tới trên 100 sợi ngày. Không quá khó để nhận ra độ mất thường của mái tóc, đó là khi bạn chải tóc, gội đầu,… hay đơn giản là dùng tay vuốt nhẹ đã thấy tóc rụng nhiều nằm lại trên bàn tay của mình. Và khi tóc càng rụng bạn lại càng mau chóng muốn biết Tóc rụng nên làm gì nhưng trước hết hãy biết nguyên nhân tóc rụng là do đâu.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến tóc rụng nhiều, trong những bài trước chúng ta đã tìm hiểu khá kỹ. Có thể nhắc lại những nguyên nhân chính sau: Do mất cân bằng nội tiết tố, Ăn uống mất cân bằng, thiếu hụt vitamin, Do sử dụng thuốc điều trị bệnh, Do yếu tố di truyền, Do tác nhân của thuốc uốn, nhuộm, duỗi tóc hay tác động cơ học của máy sấy, máy làm xoăn… gây hại đến lớp lipid và các lớp vảy keratin ở lớp biểu bì tóc.. Ngoài ra việc tâm lý căng thẳng, stress cũng khiến tóc của bạn rụng nhiều hơn, dầu gội không phù hợp, nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm….

Tóc rụng nên làm gì? Nỗi niềm không của riêng ai

Và câu hỏi đặt ra bây giờ là Tóc rụng nên làm gì? Muốn biết cách xử lý để đầu tóc của chúng ta không bị hói thì bạn cần nhớ những lưu ý sau đây:

– Hạn chế chải tóc và sấy tóc khi gội đầu

Khi gội đầu cần chú ý tránh chải đầu khi tóc còn ướt bởi lẽ lúc đó liên kết giữa tóc và da đầu yếu. Nếu bạn phải chải tóc ướt, hãy sử dụng lược có răng thưa và to.

– Tránh tạo kiểu

Tạo kiểu làm tổn thương mái tóc khi nó đang yếu ớt và dễ gãy rụng như vậy. Khi tóc đã rụng nhiều thì dưới bất kỳ tác động của ngoại cảnh nào cũng càng làm tổn thương đến nó, khiến nó ngày càng muốn rời khỏi da đầu của bạn.

– Lựa chọn loại dầu gội thích hợp

Các thành phần hóa chất có trong dầu gội đầu có thể trở thành thủ phạm khiến bệnh của bạn càng trầm trọng thêm. Thời điểm nhạy cảm này việc chọn dầu gội thảo mộc thiên nhiên là một sự lựa chọn đúng đắn.

Và cũng thật trùng hợp, Dầu gội thảo mộc Ohbama sử dụng chiết xuất thảo mộc thiên nhiên không chỉ giúp bạn phục hồi tóc hư tổn mà còn nuôi dưỡng, chăm sóc nang tóc, da đầu để tóc được khỏe, giảm gãy rụng mà còn mềm và bóng mượt hơn. Ohbama ứng dụng công nghệ sinh học Nano của Mỹ nên tinh chất dầu gội sẽ mang đến cho bạn một cảm nhận tuyệt vời, hiệu quả ngay sau một lần sử dụng. Dùng dầu gội thảo mộc cũng là một trong những giải pháp an toàn, hiệu quả nhất khi bạn muốn biết tóc rụng nên làm gì.

Như vậy bạn đã biết tóc rụng nên làm gì và những lưu ý để chăm sóc tóc tốt hơn. Một mái tóc đẹp cần được chăm sóc, không thể nào bạn bỏ bê và mong nó luôn khỏe đẹp tự nhiên. Hãy để Dầu gội Thảo mộc Ohbama chăm sóc mái tóc cho bạn nhé! 

 

Để biết thêm các thông tin về chăm sóc tóc, cũng như các sản phẩm của Ohbama thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau nhé :

Điện thoại: 1900.98.98.34

Email: vietsales.iecorp@gmail.com

Facebook: Dầu Gội Nhuộm Tóc Thảo Mộc – Ohbama

Các kênh thương mại điện tử : TIKIShopeeLazada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 98 98 34