Giới Thiệu Về OHBAMA

Mọi người chúng ta ai cũng muốn làm đẹp cho bản thân cũng như là làm đẹp cho cuộc sống của mình. Thế nhưng làm đẹp như thế nào để không tổn hại sức khỏe thì không phải ai cũng biết bởi những sản phẩm ngoài thị trường đa số điều làm hóa chất về lâu về dài sẽ ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.
 
 
 
Thấu hiểu điều đó, CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU BÁN HÀNG VIỆT. Bắt đầu bằng dòng sản phẩm Dầu Gội Phủ Đen Thảo Mộc OHBAMA đầu tiên tại Việt Nam.
 
Lúc bấy giờ, cái tên “Gội Là Đen” thật sự tạo nên cơn sốt khi người dùng không cần đến thuốc nhuộm có mùi khó chịu, ảnh hưởng sức khỏe mà vẫn có được mái tóc đen óng mượt tự nhiên chỉ với một lần gội, nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.
 
Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dung Vietsales đã phát triển thêm 2 dòng sản phẩm mới đó là:
 
  1. Dầu Gội Phủ Đen Nâu Tự Nhiên Thảo Mộc OHBAMA 
  2. Dầu Gội Phủ Nâu Thảo Mộc OHBAMA.
 
Hơn 10 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm Dầu Gội Phủ Màu Thảo Mộc OHBAMA đã nhận được vô vàn những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và những lời góp ý quý báu. OHBAMA đã và đang cải thiện rất nhiều về dịch vụ từ mua hàng đến trải nghiệm sản phẩm cho người dùng ưng ý nhất.
 
Đến thời điểm hiện tại, OHBAMA đã thiết lập được hệ thống khách hàng thân thiết qua các kênh phân phối truyền thống và các kênh online hiện đại.